Ăn Hoa Quả Sấy Có Tốt Hay Không ?

hoa qua say cao cap

Tôi thích hoa quả sấy khô. Rất nhiều bạn bè của tôi rất ngạc nhiên khi nghe điều này bởi vì họ nghĩ rằng đó là “tăng cân” với đường. Nhưng, đó không phải là sự thật. Trong thực tế, sử dụng hoa quả sấy là một cách thông minh để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và kiểm soát cân nặng được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

 

Một ví dụ đơn giản: nếu bạn lấy một phần nho và loại bỏ nước nó sẽ được một phần nho sấy khô, mất đi khoảng ¾ khối lượng ban đầu. Tuy nhiên, các chất dinh dưỡng vẫn được giữ nguyên tại đó. Do đó, chỉ với kích thước của một quả bóng golf, bạn sẽ nhận được một lượng dưỡng chất tương đương với một phần trái cây lớn. Và trên hết, trước khi sử dụng, luôn luôn phải đọc kỹ danh sách thành phần. Một số loại trái cây khô được làm ngọt bằng cách thêm đường, nhưng nhiều người chỉ đơn giản là sấy khô hoặc làm mất nước trái cây tươi, không hề có chất phụ gia hay chất bảo quản để có được sản phẩm nguyên chất nhất.

 

hoa quả sấy cao cấp

 

Vậy thực tế cụ thể thì như thế nào!

 

Nghiên cứu của Đại học Massachusetts chỉ ra rằng:

 

Với phụ nữ mang thai: hoa quả sấy giúp bà bầu hạn chế tình trạng táo bón thường gặp trong suốt thai kỳ, bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và bé, tốt cho phụ nữ sau sinh, lợi sữa.

 

Với người cao tuổi: hoa quả sấy giúp kích thích vị giác, hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng cho người cao tuổi, ngăn ngừa bệnh quáng gà, mờ mắt.

 

Với trẻ em: hoa quả sấy là món ăn vặt tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ bởi chúng cung cấp rất nhiều dưỡng chất quý giá cho các bé, giúp các bé phát triển tốt nhất trong những năm tháng đầu đời.

 

Với thanh niên: hoa quả sấy giúp bổ sung năng lượng tức thì, hạn chế căng thẳng, tập trung tinh thần, tốt cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư, làm đẹp da.

 

Với tuổi trung niên: hoa quả sấy tốt cho tim mạch, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư, điều trị bệnh thiếu máu, ổn định huyết áp.

 

Còn chờ gì nữa mà không chọn ngay một sản phẩm hoa quả sấy để mang tới cho bạn hương vị và những dưỡng chất hàng đầu

 


Bình luận

Hoa Qua Say Cao Cap
Starts: Wed,01/11/16 at 00:00 a.m
Ends: Sun, 02/12/17 23:59 p.m

50000 VND - 1500000 VND
Hoa Qua Huu Co Moc Chau
Starts: Wed,01/11/16 at 00:00 a.m
Ends: Sun, 02/12/17 23:59 p.m

80000 VND - 690000 VND
Tin Tuc
Starts: Wed,01/11/16 at 00:00 a.m
Ends: Sun, 02/12/17 23:59 p.m

0 VND - 0 VND