Du lịch Mộc Châu Mùa Hoa Mận 2 ngày 1 đêm với 389k

kinh nghiệm đi du lịch Mộc Châu mùa hoa mận

 

Thiên đường hoa mận tại Mộc Châu là điểm dừng chân thú vị của các bạn trẻ đam mê khám phá. Nơi đây có những cánh rừng hoa mận trắng tinh khôi.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm đi du lịch Mộc Châu mùa hoa mận

 

Thiên đường hoa mận tại Mộc Châu là điểm dừng chân thú vị của các bạn trẻ đam mê khám phá. Nơi đây có những cánh rừng hoa mận trắng tinh khôi, tầng tầng lớp lớp kéo dài từ những thung lũng lên tận lung đồi. Chỉ cần đứng đó và hít hà không khí trong lành nơi cao nguyên lộng gió, ngắm nhìn những bông hoa mận trắng ngần đã đủ làm tan biến mọi ưu tư.

 

Đi du lịch Mộc Châu mùa hoa mận

 

Tạm xa chốn thị thành đông đúc, hãy đến với con người và thiên nhiên Mộc Châu. Chỉ với 500k, các bạn có ngay hành trình khám phá đi du lịch Mộc Châu mùa hoa mận đầy thơ mộng. Và đây là hành trình của mình.

 

Xách balo lên và đi cùng với nhóm bạn 5 đứa nữa. Nhóm mình có  tất cả 6 đứa. Đi từ Hà Nội lúc 5h30. Cái cảm giác tỉnh dạy lúc 4h sáng để chuẩn bị đồ ăn là Xôi và thịt thật khó tả. Một ít xôi và thịt kho cho 6 đứa hết 45k ( 30k thịt và 15k gạo nếp). Đi được một đoạn đường khá dài, chúng mình nghỉ ngơi tại một bìa rừng ở Hòa Bình để ăn uống và nghỉ ngơi. Lúc này khoảng gần 8h. Không khí trong lành làm cho con người hưng phấn lạ thường và chỉ muốn bay đến Mộc Châu ngay để ngắm hoa mận.

 

kinh nghiệm đi du lịch mộc châu mùa hoa mận

 

Hành trình ở Mộc Châu bắt đầu:

 

Tiếp đến là đi thông tầm, trưa là đến Mộc Châu. Chúng mình đã đặt phòng tại một nhà sàn gần đồi mận để tiện cho việc ngắm nghía những bông hoa Mận Mộc  Châu trọn vẹn nhất. Phòng ở đây là phòng tập thể, trải chăn sàn với chi phí 70k/người/ngày.. Đến nơi, ăn uống nghỉ ngơi và đánh một giấc tới 2h chiều.

 

Vườn mận cách đó không xa, chúng tớ đi bộ để ngắm cảnh, chụp choẹt tưng bừng đến chiều. Ngoài  hoa mận, Mộc Châu mùa xuân còn có rất nhiều loại hoa khác, cũng đua nhau nở rộ. Chẳng thế mà đến tận chiều tối mấy đứa mới mò về được tới khu nhà sàn. Tắm rửa nghỉ ngơi và chuẩn bị chiến đấu trận chiến tối nay.

 

kinh nghiệm đi du lịch mộc châu mùa hoa mận

 

Đã nhờ một anh ở khu nhà sàn chuẩn bị đồ nướng và củi. Chúng mình đốt nửa trại với một còn gà đồi chính hiệu, thịt ba chỉ, khoai lang, dưa chuột, cơm nam (600k). Nhìn con gà nằm khỏa thân trên đống lửa chẳng đứa nào còn nghĩ đến hoa mận mộc châu hay cái gì khác nữa. Chỉ chăm chăm xem nó chín chưa để chén.  Hát hò, tâm sự oánh chén lo say đến tận đêm mới mò lên ngủ.

 

Sáng sớm hôm sau chúng mình thu dọn luôn hành lý, tiến thẳng đến đồi chè trái tim. Chụp ảnh các kiểu các thứ rồi nhanh chóng di chuyển đến happy land. Mới xây dựng nên chưa có gì lắm. chủ yếu là hoa. Có thêm trò chơi lăn bóng. Cái trò này đứa yếu tim như mình chơi 1 lần khóc hết nước mắt.

 

kinh nghiệm đi du lịch mộc châu mùa hoa mận

 

Đến trưa ăn và nghỉ ngay tại đây. Ăn trưa lúc 1h và nghỉ ngơi xả hơi đến 2h chiều. Hơn 2h lại sắp xếp hành lý và ra về. Tiếc lắm vì thời gian nghỉ cuối tuẩn chỉ có vậy. Chuyến đi du lịch Mộc Châu mùa hoa mận cũng đã kết thúc. Muốn ở đây luôn để ngày nào cũng được ngắm hoa mận Mộc Châu.

 

Tổng kết chi phí chuyên đi du lịch Mộc Châu nhé:

 

Ăn sáng hôm đầu : 45k, ăn trưa tại mộc châu 400k. Ăn tối: 600k. Chỗ ngủ 420k. Ăn sáng hôm sau : 150k. Vé vào Happyland: 120k. Ăn trưa 300k. Tiền xăng 3 xe: 300k. Tổng kế hết: 2335k/6 người : 389k. Tiền chung là thế, ngoài ra còn một vài khoản lặt vặt cá nhân khác, các bạn cứ tự tin một team 6 người, mỗi người 500k là có thể du hí Mộc Châu thoải mái luôn.

 

kinh nghiệm đi du lịch mộc châu mùa hoa mận

 

Quyết đinh sáng suốt nhất đời sinh viên của mình là du lịch mộc châu mùa hoa mận. Cùng chia sẻ lại những cảm xúc về chuyến đi của bạn dưới này nhé.

 

Nhật ký hành trình Lan Anh tháng 12/2015

Lan Anh sinh viên năm 3 Khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Kinh tế Quốc Dân


Bình luận

Hoa Qua Say Cao Cap
Starts: Wed,01/11/16 at 00:00 a.m
Ends: Sun, 02/12/17 23:59 p.m

50000 VND - 1500000 VND
Hoa Qua Huu Co Moc Chau
Starts: Wed,01/11/16 at 00:00 a.m
Ends: Sun, 02/12/17 23:59 p.m

80000 VND - 690000 VND
Tin Tuc
Starts: Wed,01/11/16 at 00:00 a.m
Ends: Sun, 02/12/17 23:59 p.m

0 VND - 0 VND